Reply
Views: 19 | Replies: 3
[ Plot ] Có nên làm tiếp thị kết liên Du Lịch ?

 [

Copy Link

]

  • Registered: 2020-10-15
  • Topics: 7
  • Posts: 0
On 2020-10-29 10:01:50Show this Author OnlyDescending Order
1# Go To

Có nên làm tiếp thị kết liên Du Lịch ?


cách đây không lâu mình thấy tương đối rộng rãi các bạn quan tâm tới hình thức kiếm tiền với tiếp thị liên kết du lịch với sản phẩm và nhắm tới các đối tượng tại thị phần Việt Nam. Và cũng có phổ quát hơn các hướng dẫn làm affiliate ở thị trường trong nước.

Lý do cho việc này cũng không có gì bất ngờ lúc :

+ xu hướng dùng, tìm kiếm review Đánh giá những dịch vụ, địa điểm, ăn uống đang dần trở nên lề thói không-thể-không-có của một bộ phận người sử dụng hầu hết đấy là – bạn teen Việt.

tỉ dụ trong mùa hè sẽ có sự bùng nổ cực kì lớn của nhu cầu du lịch, tắm biển, thuê phòng khách sạn, đặt vé tàu bay. Ngày nay, với sự xuất hiện của nhiều nhà sản xuất đi lại tiện lợi, cơ sở chất lượng, luôn thể nghi, chi phí lại hợp lý, đã lôi kéo rất đông mọi người lựa chọn đó là điểm tới cho các chuyến đi ngắn hạn.

+ Còn ở phía dịch vụ, cùng với sự xuất hiện của hai Affiliate Network nức tiếng của VN là Accesstrade và Masoffer thì các nhà sản xuất đã nhận ra tiềm năng của việc đẩy mạnh doanh thu duyệt việc dùng Network để sắm những Publisher tiềm năng truyền bá sản phẩm, dịch vụ.

+ Về phía các bạn đang kiếm tiền online với affiliate marketing, thì chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng, không còn rào cản tiếng Anh, việc thành lập website, viết blog và truyền bá trở thành rất thuận lợi và cực kì tiềm năng để bắt đầu ngay.

Bài viết bữa nay sẽ giới thiệu tới bạn 1 vài chương trình mạng tiếp thị liên kết cho lĩnh vực rất hot hiện nay là du lịch (cụ thể là PR vé phi cơ & thuê phòng khách sạn/resort)

1. Tiềm năng của thị trường du lịch.

Với những lý do đầu bài mà mình đã nêu ra thì tin rằng bạn đã hiểu tại sao du lịch được đề cập đến như một thị phần cực kì tiềm năng để bạn bắt đầu thử sức kiếm tiền bằng tiếp thị kết liên với nó.

Dạo vòng vèo facebook bạn có thể thấy rất nhiều các bạn trẻ, nói quanh nói quẩn năm suốt tháng họ tậu những địa điểm du lịch đẹp, bãi tắm này kia, miễn có review đẹp, tốt, phong cách là khả năng họ sẽ đi rất là cao.

xuất hành điểm từ việc bạn cho họ các Đánh giá hay tiếp cận những địa điểm họ chưa đi, muốn đi, bạn sẽ thuận tiện PR và ăn hoả hồng trong khoảng 2 loại hình dịch vụ ấy là VÉ phi cơ và THUÊ PHÒNG KHÁCH SẠN.

Vé tàu bay bây giờ ko còn là chuyện của giới đại gia như vài năm về trước nữa rồi, hiện tại giá vé máy bay là khá rẻ và mọi người cũng sẵn sàng đầu cơ để tiện dụng và đỡ mệt hơn. Còn thuê phòng khách sạn thì ấy là nhu cầu thiết yếu. Từ đây các bạn thuận tiện thấy du lịch quá tiềm năng cho những publisher.

Mức huê hồng của mỗi một Affiliate Program cho mảng này cũng ko nhỏ, làm ở thị phần Việt Nam thì đương nhiên bạn phải chấp thuận là ko có chuyện ăn 1 sale thì hoa hồng lên đến mấy chục USD, vài trăm USD như khi các bạn thực hiện sản phẩm số bên nước ngoài được. Nhưng các bạn an tâm, mình đã có tham khảo qua các chương trình và nhận thấy, mức hoa hồng cho các bạn là hơi ổn so với công sức bỏ ra.

2. Những Affiliate Programs hiện có trong ngành nghề Du lịch

đề cập đến Affiliate ở Việt Nam thì chẳng thể không nói đến cái tên bắt đầu lên phong trào này ở thị phần Việt ấy là network ACCESSTRADE và MASOFFER.

Bài viết này không nằm ở khuôn khổ đơn thuần là giới thiệu về affiliate nữa mà mình sẽ đi vào những chương trình tiếp thị của mảng du lịch luôn nên nếu bạn nào chưa hiểu rõ Affiliate Network là cái gì hay Accesstrade là gì thì có thể vào thư mục Affiliate Marketing và tậu lại những bài viết cũ của mình.

Cả 2 Network này đều có những chiến dịch affiliate ở mảng du lịch, có không ít sự lựa chọn để các bạn khởi đầu, tùy bạn thích làm cái nào thì làm thôi.

Để xem được info chi tiết của mỗi chương trình mà mình giới thiệu bên dưới thì các bạn hãy đăng ký một account tại 2 network này, về đăng ký tương đối thuần tuý mình ko hướng dẫn thêm ở đây.

Accesstrade là network thành lập Ban đầu tại VN nên số lượng nhà sản xuất của network này tính đến hiện nay là rất đông. Với riêng thị trường Du lịch thì sau lúc lọc ra, mình thấy họ có đến 24 dịch vụ. Đây là 1 số tỉ dụ :

+ MYTOUR (Travel)

+ Bay ngay giá mềm cộng BOOKIN

gồm những các thông báo về tỷ lệ san sớt, quy tắc ghi nhận đơn hàng và những lưu ý dành cho Publisher khi quảng cáo nhà cung cấp của họ.

Còn tương đối nhiều nội dung affiliate tới từ những nhà sản xuất khác, các bạn có thể đăng ký account ngày để tham khảo và cân kể tuyển lựa chiến dịch/chương trình phù hợp.

3. Một số cách lăng xê hữu hiệu.

lúc bạn đã chọn lọc được thị phần tiềm năng và nhà cung cấp tốt, bước Tiếp đến các bạn sẽ cần xác định các cách truyền bá nào sẽ bắt đầu áp dụng để mang về đơn hàng cho nhà cung, từ đó bạn mới có huê hồng trên mỗi đơn hàng.

Ở khuôn khổ bài viết này mình sẽ giới thiệu qua một số cách PR hữu hiệu các bạn có thể làm ở thị trường Việt Nam đối với lĩnh vực du lịch. Chuyên sâu cách làm từng hình thức thì không đơn thuần trong một bài viết là kể hết được nên có thể mình sẽ có hướng dẫn thêm nếu như có thời kì.

Làm website quảng bá, Phân tích, viết blog về du lịch.

kỹ năng : Làm website, SEO, Content Marketing.

Vậy với ngành nghề du lịch, bạn đa số rất dễ dàng để bắt đầu một blog, nội dung của website bạn sẽ xây dựng xoay lòng vòng chủ đề này và SEO cho blog lên top với những từ khóa tiềm năng.

thời gian đầu bạn sẽ khởi đầu với những từ khóa ngỏng, ít khó khăn, các bạn biết cách xây dựng Content thì SẸO sẽ dễ dàng hơn.

lăng xê Google.

kĩ năng : Google Adwords, Làm website, Làm Landing page.

Hình thức này thì phát triển hơn, đấy là các bạn phải biết Tìm hiểu thời điểm trong năm của từng nhà sản xuất, chẳng phải sản phẩm/dịch vụ nào cũng đủ nóng để có lượng tiêu thụ to quanh co năm.

Tiếp theo bạn phải chọn được từ khóa nào để chạy lăng xê Google Adwords, vì ngân sách để chạy cũng ko phải nhỏ ví như các bạn ko có kỹ năng giỏi.

Để chạy truyền bá, bạn có thể chạy chiến dịch cho một bài, page giới thiệu, Phân tích trên website như ở hình thức 1 hoặc vun đắp một landing page đàng hoàng và chạy PR Google cho từ khóa dẫn tới Page đó.

Tốt nhất với hình thức chạy quảng cáo adword, bạn hãy bằng cách nào đấy để lấy được thông báo,

PR Facebook Marketing.

kĩ năng : Facebook Marketing, Facebook Ads, Target.

Cũng như hình thức 2, khi các bạn lựa chọn các platform như Google, Facebook chứ ko sử dụng hình thức kiếm tìm traffic thiên nhiên thì phải chấp nhận bỏ ra chi phí quảng bá, và giá cả sẽ không nhỏ, thậm chí tỉ lệ lỗ là rất cao nếu như các bạn là người mới.

các bạn có thể vun đắp Fanpage Facebook, update những hình ảnh, chương trình discount, coupon, giới thiệu các địa điểm khách sạn và giới thiệu những nhà cung cấp hỗ trơ như đặt vé phi cơ nhanh giá phải chăng, đặt phòng khách sạn.

Rồi bạn sẽ Nhận định những chiến lược để tăng cường tương tác cho fanpage, marketing làm sao để đa dạng người biết tới Fanpage và theo dõi hoạt động của Page bạn hàng ngày.

Ngoài các cách này ra thì ví dụ như người nhà, bạn bè của các bạn đi du lịch, đặt vé hay đặt phòng các bạn đều có thể nói họ đăng ký, và trả tiền qua link của các bạn để bạn có thể nhận được hoa hồng.

Kết luận

Tiềm năng sẽ đi kèm với cạnh tranh lớn…

Nhưng bất nhắc là làm hình thức gì, sáng tạo luôn là chìa khóa để các bạn thành công với kiếm tiền online và với lĩnh vực du lịch ở thị trường Việt Nam cũng vậy , bạn đều có thể sáng tạo ra hình thức của riêng bạn mà khó người nào có thể bắt chước, như vậy bạn sẽ xây dựng được 1 business bền vững hơn không ít so với những hình thức PR đơn thuần, đi theo lối mòn.

Chúc bạn thực hiện tốt với hình thức kiếm tiền affiliate tại thị trường Việt Nam, đặc trưng là ngành nghề du lịch đang rất hấp dẫn này.

  • Registered: 2017-07-24
  • Topics: 192
  • Posts: 821
On 2020-10-29 12:01:10Show this Author Only
2#

no

  • Registered: 2017-07-24
  • Topics: 19
  • Posts: 254
On 2020-10-29 23:02:04Show this Author Only
3#

again fkin bots

Reply
Quicky Post
Reply

Log in in order to Post. | Register